TÁC GIẢ LA THẾ VĨNH

Tôi tên là Thế Vĩnh, tên tiếng anh của tôi là Lio. Hiện đang là Founder cho trang web của sv88-vn.net và là một chuyên viên marketing với bằng cấp đại học và đam mê trong lĩnh vực Digital Marketing. Tôi không ngừng nổ lực học tập và làm việc để nắm bắt những xu hướng mới nhất trong ngành. Tôi đã tham gia nhiều khóa học để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình.Với kinh nghiệm 6 năm tạo dựng content, tôi đã có kinh nghiệm trong việc tạo nội dung hấp dẫn và phù hợp với xu hướng hiện tại. Tôi cũng hiểu về tối ưu hóa từ khóa và các phương pháp SEO, SEM để đạt được hiệu quả tốt trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng.

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Họ và tên: La Thế Vĩnh

Năm sinh: 03/11/1997

Tên tiếng anh: Lio

Địa chỉ: Đồng Thái, An Dương, Hải Phòng, Viet Nam

Email: [email protected]

Số điện thoại: 0333568985

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp trường Đại học Kinh Tế quốc dân

Chứng chỉ:  Chứng chỉ Digital marketing, chứng chỉ IELTS, chứng chỉ EMrush SEO Toolkit Course

Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha

KỸ NĂNG LÀM VIỆC

Tự học và tự động hóa: Tự học và tìm hiểu cách sử dụng các công cụ tối ưu hóa giúp tôi tăng hiệu suất và hiệu quả trong công việc.

Mở rộng mạng lưới: Tôi thường xuyên tham gia các sự kiện, hội thảo và nhóm cộng đồng để tạo mối quan hệ và hỏi từ những người có kinh nghiệm.

Xây dựng kỹ năng mềm: Tôi không chỉ có kiến thức chuyên ngành, các kỹ năng mêm như giao tiếp, quản lý thời gian, làm việc nhóm mà còn đầu tư vào việc phát triển kỹ năng này để trở thành một nhà tiếp thị hiểu quả.

Tính sáng tạo và kỹ năng thực hành: Khả năng tư duy sáng tạo trong việc tạo nội dung, phân tích dữ liệu, xây dựng chiến lược và tương tác với khách hàng.